Ủng hộ ngay
NÂNG CÁNH ƯỚC MƠ

NÂNG CÁNH ƯỚC MƠ

Trung Tâm Nuôi Dạy Trẻ Em Khó Khăn Thành Phố Đà Nẵng (LÀNG HY VỌNG - 209 Dũng Sĩ Thanh Khê - Đà Nẵng) nơi nuôi dạy 125 trẻ em mồ côi, trẻ em có hoàn cảnh gia đình đặc biệt  khó khăn, trẻ em khiếm thính trên địa bàn Thành Phố Đà Nẵng và Tỉnh Quảng Nam.

Tại Trung Tâm các em được học văn hóa, học các kỹ năng phát triển bản thân và định hướng nghề nghiệp trong tương lai. Vì hoàn cảnh gia đình có em mồ côi cả cha và mẹ, có em mồ côi cha hoặc mẹ, gia đình quá khó khăn, những em sinh ra đã không được nghe, nói như các bạn cùng trang lứa. Có em chập chững bước vào Trung tâm khi bản thân còn rất nhỏ, nhờ sự thương yêu, quan tâm giúp đỡ của các mẹ Bảo Mẫu, các thầy cô nơi đây và sự chia sẻ, giúp đỡ của các mạnh thường quân, các đơn vị tài trợ, các em được tiếp tục cắp sách đến trường, được thực hiện những ước mơ, hoài bão của bản thân. Nhiều học sinh rời Trung tâm đã được đi du học, được làm nghề mà mình yêu thích, mà có lẽ chính bản thân các em trước đây cũng chưa bao giờ nghĩ tới có ngày trở thành sự thật.

Bộ quần áo thể thao đã chuyển màu, chăm chú ngồi nhìn các bạn cùng trang lứa được các thầy giáo huấn luyện các kỹ thuật đá bóng, đây là hình ảnh quen thuộc mà các bạn sẽ bắt gặp vào các ngày cuối tuần tại Trung Tâm Nuôi Dạy Trẻ Em Khó Khăn Thành Phố Đà Nẵng (209 Dũng Sĩ Thanh Khê - Đà Nẵng).

" Em rất muốn được hát, mỗi khi hát em cảm thất rất vui, em mơ ước được một lần đứng trên sân khấu để hát cho mọi người nghe" . Đó là chia sẽ của em Huỳnh Thị Thùy Trâm, học sinh lớp 6 tại Trung Tâm (LÀNG HY VỌNG). Niềm hạnh phúc vỡ òa khi ước mơ trở thành sự thật, em được hát tại Chương trình Đêm chung kết Sao Mai 2019 phát trực tiếp trên đài truyền hình VTV8.

Chúng tôi, những người cô, người thầy, người mẹ nơi đây luôn mong cho các em có cuộc sống tốt, luôn mạnh mẽ và kiên cường dù cho cuộc sống của các em không được như các bạn cùng trang lứa. Mong cho vòng tay yêu thương của cộng đồng luôn rộng mở để đón các em, vẽ tiếp những ước mơ còn dỡ dang. Đầu năm mới xin kính chúc các nhà tài trợ, các mạnh thường quân, những tấm lòng hảo tâm "đã - đang và sẽ" một năm thật nhiều niềm vui và hạnh phúc. 

 

 

  • Share Via:

Nhà tài trợ

LÀNG HY VỌNG ĐÀ NẴNG

Được thành lập vào năm 1993, Làng Hy Vọng là nơi chăm sóc trẻ em mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và trẻ em khiếm thính.

LIÊN HỆ

209 Dũng Sĩ Thanh Khê, TP Đà Nẵng

(02363) 759478

voh@dng.vnn.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Bạn sẽ không bỏ sót bất kỳ một thông tin nào từ Làng Hy Vọng qua email!

  • @ Copyright LangHyVongDaNang - Designer by theW