Ủng hộ ngay

Tin hoạt động

tin hoạt động

Trương Quỳnh Anh, Chí Tài cùng Bếp Trang đến với trẻ em ‘Làng Hy Vọng’

  • 2019-03-12 15:33:12

Ngày 9.3, đồng hành cùng nghệ sĩ Chí Tài, ca sĩ Trương Quỳnh Anh, Cty cổ phần một thành viên Bếp Trang đến thăm, trao tặng quà cho các em tại Trung tâm Nuôi dạy trẻ em khó khăn thành phố Đà Nẵng (làng Hy Vọng).

 

Mang tin yêu đến với trẻ em nghèo

Trong đợt từ thiện lần này, Bếp Trang chọn “Làng Hy Vọng” để trao phần quà gồm 50 triệu đồng tiền mặt, sách vở, dụng cụ học tập và gửi gắm những yêu thương bởi nơi đây có đến 125 trẻ em nghèo, không nơi nương tựa trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam. Buổi từ thiện có sự góp mặt của nghệ sĩ Chí Tài, ca sĩ Trương Quỳnh Anh, là những khách hàng thân thuộc của Bếp Trang làm cho không khí thêm phần thân thiện và ấm áp. Tại đây, các nghệ sĩ đã có buổi giao lưu thân mật với các em, cùng với đại diện Bếp Trang trao tặng số tiền mặt 50 triệu đồng và sách vở, các dụng cụ học tập.
Chị Lê Phương Thảo, Phó giám đốc Trung tâm Nuôi dạy trẻ em khó khăn thành phố Đà Nẵng không giấu được niềm vui khi đón tiếp đoàn từ thiện của Bếp Trang cùng các nghệ sĩ. Chị chia sẻ, chị và các cán bộ tại đây vô cùng cảm kích tấm lòng mà Bếp Trang cùng các nghệ sĩ mang đến cho các em. Đó là nguồn động viên, san sẻ rất lớn cho các em trong tình hình thiếu thốn như hiện nay. Được biết, chi phí cho các em ăn uống, sinh hoạt học tập trong mỗi tháng là 150 triệu động. Tuy nhiên, trung tâm chỉ có thể chủ động được 30% số kinh phí trên, phần còn lại phụ thuộc vào sự hỗ trợ, giúp sức của các mạnh thường quân.
Đây không phải là lần đầu tiên tham gia các hoạt động thiện nguyện, nhưng tập thể Ban giám đốc cùng nhân viên Bếp Trang đều háo hức và hết mình. Sự háo hức thể hiện trong từng ánh mắt, nụ cười của mọi người bởi hơn ai hết, họ hiểu ý nghĩa công việc mà mình đang thực hiện.

Nghệ sĩ Chí Tài chia sẻ, là khách hàng thân thiết của Bếp Trang mỗi khi đến Đà Nẵng và hôm nay được tham gia cùng tập thể Bếp Trang mang chút tình đến với những mảnh đời bất hạnh anh cảm thấy rất vui. Được biết Bếp Trang là doanh nghiệp lớn tại Đà Nẵng và nay được đồng hành với các bạn thì mới thấy hết được sự chu đáo, nghiêm túc, hết mình của tập thể này trong cả các hoạt động thiện nguyện. Nghệ sĩ Chí Tài rất cảm kích về điều này, anh mong rằng Bếp Trang sẽ tiếp tục và tiếp tục phát huy hơn nữa những hoạt động ý nghĩa này.

Nguồn: thanhnien.vn

  • Share Via:

Nhà tài trợ

LÀNG HY VỌNG ĐÀ NẴNG

Được thành lập vào năm 1993, Làng Hy Vọng là nơi chăm sóc trẻ em mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và trẻ em khiếm thính.

LIÊN HỆ

209 Dũng Sĩ Thanh Khê, TP Đà Nẵng

(02363) 759478

voh@dng.vnn.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Bạn sẽ không bỏ sót bất kỳ một thông tin nào từ Làng Hy Vọng qua email!

  • @ Copyright LangHyVongDaNang - Designer by theW