Ủng hộ ngay

Tin tiêu điểm

Tin tiêu điểm

LỄ TRAO QUÀ TẾT XUÂN KỶ HỢI 2019

  • 2019-01-21 15:18:37

Hôm nay nhân dịp xuân về tết đến, Hội Bảo trợ Phụ nữ và Trẻ em nghèo bất hạnh thành phố Đà Nẵng cùng với lãnh đạo, cán bộ nhân viên của Làng tổ chức phát quà tết cho các em. Đây là phần thưởng, cũng là phần quà đối với các em đặc biệt là các em có hoàn cảnh khó khăn. Chính vì thế có thể nói sự quan tâm của các cấp, các nhà tài trợ là một món quà hết sức có ý nghĩa, ấm áp nghĩa tình đối với các em. Vì vậy mà cũng đề nghị các em hết sức nỗ lực trong học tập, rèn luyện, càng ngày càng tốt hơn. Món quà này là tấm lòng của Hội, tấm lòng của các nhà tài trợ đối với các em.

Chiều nay, ngày 17 tháng 1 năm 2019. Lãnh đạo Hội Bảo trợ Phụ nữ và Trẻ em nghèo bất hạnh thành phố Đà Nẵng và cô Phan Thị Nữ cựu giáo viên Tiếng anh Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn đã đến thăm và tặng quà tết năm Kỷ Hợi 2019 cho các em học sinh mồ côi tại Làng Hy Vọng.

Ông Huỳnh Văn Hoa phát biểu tại buổi lễ: " Hôm nay nhân dịp xuân về tết đến, Hội Bảo trợ Phụ nữ và Trẻ em nghèo bất hạnh thành phố Đà Nẵng cùng với lãnh đạo, cán bộ nhân viên của Làng tổ chức phát quà tết cho các em. Đây là phần thưởng, cũng là phần quà đối với các em đặc biệt là các em có hoàn cảnh khó khăn. Chính vì thế có thể nói sự quan tâm của các cấp, các nhà tài trợ là một món quà hết sức có ý nghĩa, ấm áp nghĩa tình đối với các em. Vì vậy mà cũng đề nghị các em hết sức nỗ lực trong học tập, rèn luyện, càng ngày càng tốt hơn. Món quà này là tấm lòng của Hội, tấm lòng của các nhà tài trợ đối với các em. Trong năm qua có thể nói là Làng Hy Vọng của chúng ta làm tốt những việc sau đây:

- Làm tốt việc đón các đoàn, các đoàn khách quốc tế đến với Làng, trong năm qua chúng ta đã đón 276 đoàn, chưa năm nào đón nhiều đoàn như năm nay. 

- Vận động tiền tài trợ cho Làng về việc học tập, sinh hoạt, ăn uống, góp phần không nhỏ trong việc duy trì các hoạt đông của Làng;

- Nhiều nỗ lực công sức của các thầy cô trong suốt nhiều năm, nhất là năm 2018, chúng ta thực hiện  thành công việc dạy và học, đặc biệt là kết quả thi vào lớp 10, đại học cao. Và có thể nói là cao so với nhiều năm. Đó là thành quả của các em và cũng là công sức của Lãnh Đạo Làng, các thầy cô giáo ;

- Cảnh quan sư phạm của chúng ta ngày càng đẹp, ngày càng bắt mắt, các đoàn tới đây đều thiện cảm với Làng. 

Chúng tôi thay mặt Thường Trực nhân dịp cuối năm cảm ơn công sức của Ban Lãnh Đạo Làng, công sức của quý thầy cô giáo trong việc nuôi, dạy, rèn luyện, đổi mới cảnh quan sư phạm. Nhân trước thềm năm mới chúng tôi xin thay mặt Thường Trực, các nhà tài trợ cảm ơn sự lãnh đạo của Ban Giám Đốc, cảm ơn công nuôi dạy của các thầy cô, các cô Bỏa Mẫu và công sức học tập của các em. Trong năm học 2019 các  em phải học tập tốt hơn

Xin chân thành cảm ơn!"

(Ông Huỳnh Văn Hoa phát biểu tại buổi lễ)

Để đáp lại những lời phát biểu chân thành và sâu sắc của Ông Huỳnh Văn Hoa, Giám Đốc Làng Hy Vọng - Ông Phan Thanh Vinh có đôi lời phát biểu trong buổi lễ: " Hôm nay Làng Hy  Vọng rất vui mừng được Lãnh Đạo Hội và Bà Phan Thị Nữ đến thăm và tặng quà nhân dịp xuân về. Ban Lãnh Đạo Làng và các em học sinh xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm của  Lãnh Đạo Hội Bảo Trợ Phụ Nữ và Trẻ Em Nghèo Bất Hạnh THành Phố Đà Nẵng và Bà Phan Thị Nữ. Và chúng tôi cũng xin hứa với Ban Lãnh Đạo Hội sẽ đưa tập thể của Làng Hy Vọng ngày tốt hơn và các em học sinh học tập ngày giỏi hơn. Nhận dịp xuân về kính chúc quý vị đại biểu, Ban Lãnh Đạo Hội, Bà Phan Thị Nữ luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống. Xin chân thành cảm ơn"

(Ông Phan Thanh Vinh phát biểu tại buổi lễ)

Bà Phan Thị Nữ cựu giáo viên Tiếng anh Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn đã đến và tặng quà tết năm Kỷ Hợi cho các em học sinh mồ côi tại Làng Hy Vọng.

(Bà Phan Thị Nữ tặng quà cho các em)

Ông Huỳnh Văn Hoa  gửi tặng "Tấm Lòng Vàng" cho bà Phan Thị Nữ

(Gửi tấm lòng vàng cho bà Phan Thị Nữ)

(Ông Huỳnh Văn Hoa trao quà tết cho các em học sinh)

 

 

  • Share Via:

Nhà tài trợ

LÀNG HY VỌNG ĐÀ NẴNG

Được thành lập vào năm 1993, Làng Hy Vọng là nơi chăm sóc trẻ em mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và trẻ em khiếm thính.

LIÊN HỆ

209 Dũng Sĩ Thanh Khê, TP Đà Nẵng

(02363) 759478

voh@dng.vnn.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Bạn sẽ không bỏ sót bất kỳ một thông tin nào từ Làng Hy Vọng qua email!

  • @ Copyright LangHyVongDaNang - Designer by theW